Máy phát điện Bamboo 4800E (3KW đề)

Mã SP: 4800E

Bảo hành: 12 tháng

Xuất sứ:

Tình trạng: MỚI

0 đ Liên hệ
chủ»Máy phát điện Bamboo 4800E (3KW đề)
 
 
 
 
Máy phát điện Bamboo 4800E (3KW đề)Mã sản phẩm: Bamboo 4800EGiá bán: 10,500,000 đ ( Còn hàng )
 
 
 
MUA NGAY
 
 
 
 
THÔNG TIN CHI TIẾT
Máy phát điện Bamboo 4800E (3KW đề)
Mã sản phẩm: Bamboo 4800E
Model sản phẩm: 4800E
Danh mục: Máy phát điện Bamboo
Động cơ: 6.5 HP 4 thì
Công suất: 3.0 – 3.5 kW
Dung tích bình xăng: 15 lít
Khởi động: Điện đề + ắc quy
Trọng lượng khô: 48kg
Thông tin chi tiết sản phẩm
Máy phát điện Bamboo 4800E
Máy phát điện là thiết bị quan trọng không chỉ tác động trực tiếp đến đời sống của con người, mà còn được xem là trụ cột vững chắc trong nhiều thiết bị vận dụng cụ thể như ô tô …
Để đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục thì nguồn điện dự phòng là một nhu cầu vô cùng cần thiết … Sự ra đời của máy phát điện Bamboo nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh, tổ chức sự kiện, hội họp …  Dưới đây Điện máy Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách máy phát điện Bamboo 4800E - một trong những máy phát điện chạy xăng mới nhất hiện nay.
 
Nguyên lý hoạt động của máy phát điện
Có rất nhiều cách tạo ra dòng điện, đối với máy phát điện, người ta sử dụng cuộn dây và nam châm làm phát sinh ra dòng điện trong cuộn dây. Khi số vòng dây quấn càng nhiều, nam châm càng mạnh và tốc độ di chuyển của nam châm nhanh thì sức điện động sinh ra trên cuộn dây càng lớn.
Máy phát điện công nghệ mới hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, khi số đường sức từ (của nam châm) xuyên qua tiết diện của cuộn dây luân phiên tăng giảm (do cuộn dây quay tròn hoặc nam châm quay tròn) thì dòng điện cảm ứng xuất hiện trong cuộn dây cũng luân phiên đổi chiều.
- Khi nam châm được mang lại gần cuộn dây, từ thông xuyên qua cuộn dây tăng lên. Ngược lại, khi đưa cuộn dây ra xa, đường sức từ xuyên qua cuộn dây giảm xuống.
- Cuộn dây không muốn từ thông qua nó biến đổi nên cố tạo ra từ thông theo hướng chống lại những thay đổi xảy ra.
 
Máy phát điện trong thực tế hoạt động với nguyên lý: 
- Nam chân vĩnh cửu được thay thế bằng nam châm điện nên từ thông có thể thay đổi được.
- Có thêm lõi thép sẽ làm tăng từ thông qua cuộn dây.
- Sinh ra từ thông móc vòng làm từ thông thay đổi liên tục.
Khi máy phát điện hoạt động và nối với tải điện, nó giống như động cơ điện nên phát sinh lực theo chiều ngược lại làm cản trở sự quay.
Máy phát điện hiện đại là thiết bị có tác dụng biến đổi cơ năng thành điện năng thông qua nguyên lý cảm ứng điện từ và định luật về tác dụng của lực từ trường trên dòng điện.
 
Máy phát điện Bamboo 4800E
- Động cơ: 6.5 HP 4 thì
- Công suất: 3.0 – 3.5 kW
- Điện thế: AC 220-240V
- Dung tích bình xăng: 15 lít
- Khởi động: Điện đề + ắc quy
- Nhiên liệu: Xăng
- Trọng lượng khô: 48kg
Tìm hiểu sơ lược về máy phát điện Bamboo 4800E
- Máy phát điện Bamboo 4800E được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với  tính năng ưu Việt, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.
- Bamboo 4800E có công suất hoạt động cao, bạn có thể thoải mái chạy những vật dụng trong gia đình như: ti vi, tủ lạnh, điều hòa và bình nóng lạnh … mà không sợ bị giật hay ngắt quãng trong quá trình sử dụng.
 
- Máy phát điện Bamboo 4800E được đóng thùng  siêu cách âm được làm bằng chất liệu dày dặn, vừa hạn chế ô nhiễm tiếng ồn lại vừa có thể bảo vệ tốt những chi tiết máy bên.
- Với động cơ làm mát, Bamboo 4800E sẽ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hơn,  trong quá trình hoạt động sẽ làm giảm nhiệt của động cơ.
 
 

  • (Zalo, SMS) 0942067736
  • Chiết khấu 5-10% khi mua từ 2-5 sản phẩm
  • KM Vận Chuyển 15kmSản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

0942067736

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn